Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 02/8/2024, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đối với đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng trường.

Dự Hội nghị, về phía tỉnh Tuyên Quang có đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Đại diện Phòng Nội Chính, Văn phòng UBND tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nội vụ tỉnh.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Phạm Duy Hưng – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong không trí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định cho TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, đồng chí đề nghị trong cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm đã có để lãnh đạo tập thể Trường Đại học Tân Trào đoàn kết, thống nhất cao, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo chức năng, nhiệm vụ. Đồng thời khẩn trương triển khai hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Trường Đại học Trào ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của tỉnh và khu vực cũng như trong cả nước.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cho đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường. TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn đã thể hiện sự quyết tâm xây dựng Trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng và quan tâm của tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của nhà trường trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

Đại diện các Khoa, phòng, Ban, Trung Tâm tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào