Trường Đại học Tân Trào có tân Hiệu trưởng

Chiều 2-8, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Hội nghị công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đối với đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng nhà trường.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Tân Trào.

Các đại biểu dự Hội nghị công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh ký công nhận đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm đã có để lãnh đạo tập thể Trường Đại học Tân Trào đoàn kết, thống nhất cao, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao theo chức năng, nhiệm vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương trao Quyết định của UBND tỉnh công nhận giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cho đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn.

Đồng thời khẩn trương triển khai hiệu quả các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Trường Đại học Trào ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của tỉnh và khu vực cũng như trong cả nước.

Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn.

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng thực hiện tốt vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao. Quyết tâm xây dựng Trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng và quan tâm của tỉnh và Bộ Giáo dục và Đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của nhà trường trong bối cảnh hội nhập hiện nay.

Trích ngang:

Đồng chí Nguyễn Minh Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào

Năm sinh:1972

Trình độ: Tiến sỹ Sinh học, Đại học Sư phạm Hà Nội

Trình độ lý luận Chính trị: Cao cấp

Đồng chí từng có nhiều năm công tác trong ngành Giáo dục, từng giữ nhiều vị trí quan trọng như: Hiệu trưởng Trường THPT Sơn Dương; Trưởng phòng Giáo dục trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang; Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí làm Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào từ năm 2021 đến nay. Trong quá trình công tác đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhiều lần, nhiều năm được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh và Chiến sỹ thi đua các cấp…

Báo Tuyên Quang