Hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề ''Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời''

Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng tới một xã hội học tập, Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời" đã và đang diễn ra rộng khắp. Đây là dịp để mỗi chúng ta cùng nhau nhìn lại tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng.

Đọc sách không chỉ đơn thuần là việc tiếp nhận thông tin mà còn là một hành trình khám phá thế giới, mở rộng tầm hiểu biết và bồi dưỡng tâm hồn. Sách là người bạn đồng hành tin cậy, giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, tìm thấy niềm vui và khám phá những điều mới mẻ. Đặc biệt trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc đọc sách vẫn giữ nguyên giá trị của nó, thậm chí còn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
Tuần lễ Học tập suốt đời 2024 với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời" là một lời nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc đọc sách. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội đọc, nơi mà việc đọc sách trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Văn hóa đọc luôn được Trường Đại học Tân Trào khích lệ đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên để văn hoá đọc trở thành văn hóa hàng ngày, hàng giờ đối với mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Trường Đại học Tân Trào luôn khích lệ đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên để văn hoá đọc trở thành văn hóa hàng ngày, hàng giờ