Khoa Y dược tham dự Hội nghị khoa học Điều dưỡng kỹ thuật y lần thứ nhất

Ngày 26/10, tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo và giảng viên Khoa Y Dược, Trường Đại học Tân Trào đã tham dự Hội nghị Khoa học Điều dưỡng Kỹ thuật Y lần thứ nhất. Hội nghị thu hút hàng trăm điều dưỡng viên, kỹ thuật viên y tế đến từ gần 100 bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến tỉnh và các cơ sở y tế địa phương khu vực phía Bắc.

Đây là sự kiện khoa học quan trọng, tạo cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực điều dưỡng và kỹ thuật y trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Điểm nhấn của hội nghị lần này là phần báo cáo chuyên sâu của bà Vanessa Teed, đại diện Hội Điều dưỡng Hoa Kỳ, chia sẻ các phương pháp hiện đại và kinh nghiệm quốc tế phong phú trong nghề điều dưỡng. Nội dung báo cáo đã mang lại nhiều góc nhìn mới và giá trị thiết thực trong công tác điều dưỡng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành tại Việt Nam.

TS Đỗ Công Ba phụ trách Khoa Y dược cùng các giảng viên tham dự Hội nghị

Trường Đại học Tân Trào luôn chú trọng phát triển chương trình và đào tạo ngành Điều dưỡng, cam kết trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của xã hội. Nhà trường không ngừng mở rộng hợp tác với các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật những tiến bộ mới của ngành. Sự tham gia của Khoa Y Dược tại hội nghị lần này là một minh chứng cho nỗ lực của Nhà trường trong việc gắn kết giữa đào tạo và thực tiễn, đảm bảo sinh viên ngành Điều dưỡng được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả.