Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội thảo quốc tế vào ngày 15/11/2024

Theo Kế hoạch được UBND tỉnh phê duyệt, ngày 15/11/2024 tới đây, Trường Đại học Tân Trào sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Thúc đẩy các nghiên cứu đa ngành về xu hướng và những đổi mới trong giáo dục nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững”. Đây là cơ hội để các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên và các cá nhân quan tâm cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề lý luận và thực tiễn về giáo dục và các lĩnh vực liên quan.

Nội dung chính của hội thảo

Hội thảo tập trung vào việc thảo luận các xu hướng và đổi mới trong giáo dục nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Các chủ đề chính bao gồm:

• Kinh tế và Quản trị kinh doanh
  • Khoa học tự nhiên
  • Phát triển du lịch bền vững
  • Giáo dục, ngoại ngữ và công nghệ

Thông tin hội thảo:

• Thời gian: Ngày 15/11/2024
  • Địa điểm: Trực tiếp tại Trường Đại học Tân Trào và trực tuyến qua các nền tảng số.
  • Quy mô: Hơn 150 đại biểu trực tiếp và 300 đại biểu trực tuyến từ các trường đại học trong khu vực ASEAN, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mục tiêu của hội thảo:

Hội thảo hướng đến việc tạo ra một diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận các giải pháp liên quan đến phát triển bền vững trong giáo dục và các lĩnh vực liên quan. Đây cũng là cơ hội để tăng cường hợp tác nghiên cứu đa ngành giữa các trường đại học trong và ngoài nước.

Trân trọng kính mời Quý đại biểu và các cá nhân quan tâm tham dự và đóng góp cho Hội thảo quốc tế 2024 của Trường Đại học Tân Trào.

Thông tin chi tiết liên hệ: Mrs Đỗ Hải Yến (0979.845.7229); Mrs. Trịnh Phương Ngọc (094.811.8068).