Ngày 27/10/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức thành công chương trình Liên hoan văn nghệ Chào mừng năm học mới 2024 - 2025 và Kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự Liên hoan có đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đại diện Công đoàn Trường Đại học Tân Trào.

Về phía Đoàn thanh niên - Hội sinh viên có đồng chí Hoàng Anh Đào - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; giảng viên Nhà trường; các đồng chí ủy viên BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên và sinh viên đang học tập tại trường.

Đại biểu dự chương trình

Chương trình Liên hoan văn nghệ là hoạt động thiết thực chào mừng năm học mới 2024 - 2025, chào tân sinh viên khoá tuyển sinh năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024). Liên hoan văn nghệ với 42 tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và trang phục.

Với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và tỉnh Tuyên Quang, ca ngợi tình yêu đối với biển đảo của Tổ quốc, những tác phẩm về Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Việt Nam, những tác phẩm về Trường Đại học Tân Trào, tri ân thầy, cô giáo đã mang đến cho chương trình liên hoan những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, lan toả không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Đồng thời, thông qua chương trình cũng góp phân xây dựng môi trường văn hóa giáo dục lành mạnh, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên; Tăng cường kết nối trong Nhà trường, tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho sinh viên rèn luyện và phát huy kỹ năng, tinh thần xung kích, sáng tạo; Phát hiện những nhân tố mới bổ sung vào đội văn nghệ xung kích Nhà trường.

Hình ảnh tại chương trình liên hoan văn nghệ:

CLB Truyền thông