Kiểm tra tiến độ thực hiện Tiểu dự án 2, Dự án 4, Đầu tư CSVC Trường Đại học Tân Trào thuộc CTMTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi tỉnh Tuyên Quang

Chiều ngày 8/4/2024, Đ/c Nguyễn Thế Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các Sở ban ngành trong tỉnh đã có buổi làm việc, kiểm tra tiến độ thực hiện Tiểu dự án 2, Dự án 4, Đầu tư CSVC Trường Đại học Tân Trào thuộc CTMTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì kiểm tra tiến độ thực hiện Tiểu dự án 2, Dự án 4, Đầu tư cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào thuộc CTMTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi

tỉnh Tuyên Quang.

Tại buổi kiểm tra, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã báo cáo tiến độ thực hiện Tiểu dự án 2, Dự án 4,  Đầu tư cơ sở vật chất Trường Đại học Tân Trào thuộc CTMTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi tỉnh Tuyên Quang gồm 03 dự án: 1. Dự án nhà thực hành khoa Y - Dược; Nhà điều hành, thực hành khoa Văn hóa Du lịch và Thư viện; Nhà giảng đường; 2. Dự án Vườn ươm, Xưởng sơ chế dược liệu Trung tâm Thực hành thực nghiệm và chuyển giao khoa học công nghệ; 3. Dự án mua sắm trang thiết bị hoạt động giảng dạy.

Trao đổi tại buổi kiểm tra, đại diện các bên liên quan gồm: Trường Đại học Tân Trào, Sở Kể hoạch đầu tư; Sở Tài chính; Sở Tài nguyên môi trường, Ban Dân tộc tỉnh ủy, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh, UBND huyện Yên Sơn, UBND thành phố Tuyên Quang đã trình bày những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện dự án để UBND tỉnh hỗ trợ tháo gỡ và thực hiện hoàn thiện dự án theo đúng kế hoạch.

Hình ảnh tại buổi làm việc

Lắng nghe báo cáo và kiểm tra thực tế, kiểm tra các các minh chứng, đoàn kiểm tra của UBND tỉnh đề nghị Trường Đại học Tân Trào phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý các dự án để triển khai Tiểu dự án 2, Dự án 4 đúng quy định, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo quy trình đầu tư và kế hoạch. Nhà trường lưu ý thực hiện nghiêm túc công tác báo cáo thường xuyên, định kỳ về UBND tỉnh theo quy định.