Làm việc với Hội đồng lý luận phê bình Văn học nghệ thuật Trung ương

Sáng ngày 24/6/2024, Đoàn công tác Hội đồng lý luận phê bình Văn học nghệ thuật Trung ương do PGS.TS Trần Khánh Thành - Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có: TS. Phạm Duy Hưng Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Nhà trường.

Buổi làm việc tập trung thảo luận về việc phối hợp tổ chức Tọa đàm "Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975".

Hình ảnh tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phạm Duy Hưng bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác tới thăm và làm việc tại trường. Tiến sĩ đã có những chia sẻ thông tin về đào tạo, quá trình phát triển của Nhà trường trong những năm qua tới đoàn công tác. Tiến sĩ cũng thể hiện niềm vinh dự khi được Hội đồng lý luận phê bình Văn học nghệ thuật Trung ương lựa chọn Trường Đại học Tân Trào là đơn vị phối hợp tổ chức tọa đàm lần này.

PGS.TS Trần Khánh Thành - Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng lý luận phê bình Văn học nghệ thuật Trung ương phát biểu

Đại diện đoàn công tác, PGS.TS Trần Khánh Thành - Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng bày tỏ lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu và sự phối hợp nhiệt tình của Nhà trường trong việc thực hiện Tọa đàm  "Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975" dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/7/2024 tại hội trường 508.A1 Trường Đại học Tân Trào.