Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh
 
Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 15/10/2023, Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Bảo Ngọc là sinh viên của Khoa.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Lan - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Thị Lan - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Bảo Ngọc. Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Đồng chí Đinh Thị Lan - Bí thư Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Trần Bảo Ngọc

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh.

Đồng chí tân Đảng viên Trần Bảo Ngọc tuyên thệ tại buổi lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên của Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh là động lực cho các sinh viên trong Nhà trường tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú là sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tặng hoa chúc mừng tân Đảng viên Trần Bảo Ngọc