Rộn ràng không khí ngày nhập học đợt 2 của tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí mùa tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 8/10/2022, Trường Đại họcTân Trào hân hoan chào đón hơn 300 tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học. đợt 2 năm 2022.

Để sinh viên nhập học thuận tiện, Nhà trường yêu cầu thủ tục nhập học cho tân sinh viên rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, cùng với sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên, nhiều tân sinh viên đã hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu.

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đợt 2 cho sinh viên đầu khóa năm 2022". Trong tuần lễ này, tân sinh viên sẽ được theo học các chuyên đề chính trị, pháp luật nhằm trang bị những thông tin, kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu năm học mới.

Sự tin tưởng, những kỳ vọng của các bậc phụ huynh, sự phấn khởi, năng động, những trải nghiệm tại TQU sẽ là những ký ức tuyệt vời theo các tân sinh viên trong suốt quá trình học tại Trường Đại học Tân Trào.

Không khí rộn ràng ngày nhập học đợt 2 tại  TQU