Sinh viên Khoa Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Tân Trào tham gia dẫn Tour du lịch ngay khi mới là sinh viên năm thứ 3

Với sự tự tin, năng động, nắm chắc kiến thức chuyên ngành, vào đợt cao điểm mùa du lịch hè 2023, các bạn sinh viên năm 3 Khoa Văn hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào đã nhận được rất nhiều cơ hội dẫn Tour du lịch do các công ty du lịch lớn trong tỉnh tổ chức.

Triệu Quang Linh - Sinh viên năm 3 Khoa Văn hóa Du lịch là một trong số những sinh viên nhận được nhiều lời mời tham gia dẫn tour cho biết: "Hiện em và các bạn trong Khoa đang làm cộng tác viên cho các Công ty du lịch tại tỉnh Tuyên Quang. Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch, trong quãng thời gian này em và các bạn cũng không phải đi học ở trường nên chúng em đã tích cực tham gia dẫn các tour do công ty tổ chức.Trong tháng 4 - 5/2023, chúng em đã dẫn các đoàn khách du lịch đi thăm quan tất cả các bãi biển khu vực Miền Trung; dẫn các học sinh đi về tham quan Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tủ Giám, Đền Hùng, Nhà Tù Hoả Lò…"

Trong những năm qua, việc Nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối doanh nghiệp, đồng thời đưa sinh viên đi thực tập, trải nghiệm thực tế từ rất sớm đã tạo cơ hội giúp sinh viên Nhà trường được tiếp cận với các công việc thực tế một cách nhanh nhất, tích lũy thêm kỹ năng nghề nghiệp. Nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị doanh nghiệp đã khẳng định chất lượng đào tạo cũng như năng lực làm việc của sinh viên Nhà trường. Trong giai đoạn tới, Trường Đại học Tân Trào sẽ tiếp tục tăng cường đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, kết nối với doanh nghiệp trong việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội. Đồng thời, tiếp tục nâng cao hiệu quả hợp tác để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hơn nữa trong quá trình học tập cũng như vấn đề việc làm sau tốt nghiệp.

Hình ảnh sinh viên Khoa Văn hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào dẫn Tour hè 2023