Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Lễ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2023

Ngày 27/6/2023, tại Chùa An Vinh (TP Tuyên Quang), Tỉnh đoàn Tuyên Quang phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức Lễ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2023. Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào có 19 sinh viên tình nguyện đã tham gia Lễ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2023.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT năm 2023 diễn ra cao điểm từ ngày 28/6 đến hết ngày 29/6/2023. Chương trình với sự tham gia của trên 800 phật tử và đoàn viên, thanh niên thực hiện các nội dung như: Tiếp nhận nhu cầu cần hỗ trợ của thí sinh; rà soát, tổng hợp thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, động viên, tặng quà cho các em; tham gia nấu ăn và phục vụ gần 7.000 suất ăn tại các điểm thi; trực, hỗ trợ đưa đón thí sinh, điều tiết, phân luồng giao thông và xử lý các sự cố, tình huống phát sinh tại các điểm thi.

Thông qua chương trình nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn.

Hình ảnh tại buổi lễ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2023