Sinh viên Trường Đại học Tân Trào được tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024

Ngày 4/10/2024, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.. Trường Đại học Tân Trào có 02 sinh viên được tặng tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 diễn ra từ tháng 5/2024 đến hết tháng 8/2024. Với 01 Chương trình, 04 Chiến dịch, toàn tỉnh có hơn 150.000 lượt ĐVTN tham gia các hoạt động tình nguyện. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tuyên Quang đã khen thưởng 16 tập thể và 30 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Trường Đại học Tân Trào có sinh viên Tạ Văn Nam - Ủy viên Ban Thư ký Hội sinh viên, Trưởng Ban Văn phòng Đoàn - Hội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công tác xã hội và sinh viên Tô Hải Yến - UV BCH Hội sinh viên, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công tác xã hội được tặng bằng khen.

Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho sinh viên Tạ Văn Nam và Tô Hải Yến.