Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025

Sáng ngày 5/10/2024, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025.

Tham dự Hội nghị có: TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về đang học và bệnh viện

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe Báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước năm học 2023 - 2024; Báo cáo đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024.

Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: Báo cáo Tổng kết hoạt động của Hội đồng Trường năm học 2023 - 2024; Báo cáo công tác Thu - Chi tài chính 8 tháng năm 2024; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023 - 2024.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trung Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường điều hành Hội nghị

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng được trình bày tại Hội nghị. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm học 2024 - 2025.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang học, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang học

Đại biểu trình bày báo cáo, thảo luận, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Trong khuôn khổ chương trình, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới 2024 - 2026.

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Đại biểu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bản

Lãnh đạo trường khen thưởng đột xuất viên chức, người lao động có thành tích trong trong công tác phòng chống bão, lụt năm 2024

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025; Ký kết cam kết giữa Công đoàn với Ban giám hiệu Nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 12 người, cái bục và văn bản

TS. Lê Trung Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường và TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ,  Hiệu trưởng

ký kết cam kết giữa Công đoàn với Nhà trường

Bế mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, đồng lòng, cùng nhau khắc phục khó khăn, tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, nỗ lực học tập nâng cao trình độ để làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng bế mạc Hội nghị

Hội nghị viên chức người lao động Trường Đại học Tân Trào năm học 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ năm 2024 - 2025.