Học sinh Khối 12 Trường Phổ thông Tuyên Quang hoàn thành môn thi Ngữ văn

Sáng nay, các thí sinh là học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia kỳ thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THPT Xuân Huy đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Chia sẻ với các thầy cô trong Nhà trường ngay sau khi bước ra khỏi khu vực thi, các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang vô cùng phấn chấn vào hào hứng cho biết, đề thi môn Ngữ Văn năm nay vừa sức, hầu hết các bạn đều đã hoàn thành khá tốt bài thi.

Các thầy cô hỏi thăm tình hình học sinh sau khi hoàn thành bài thi đầu tiên - môn Ngữ văn

Chiều nay, các thí sinh sẽ thi môn Toán, thời gian làm bài 90 phút, bắt đầu từ 14 giờ 30. Ngày mai, thí sinh sẽ thi 1 trong 2 bài tổ hợp Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội vào buổi sáng, thi môn Ngoại ngữ vào buổi chiều.