Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào
 
Chiều ngày 16/9/2023, đại diện Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP do ông Trần Lê Thắng - Tổng giám đốc Công ty Elite Global làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc và trao 50 xuất học bổng trị giá 600 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đón đoàn có TS. Trần Vũ Phương - Trường Phòng Đào tạo; TS. Đỗ Công Ba - Phụ trách Khoa Y Dược cùng các em sinh viên khối ngành Y Dược của Nhà trường.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Elite Global đã có những giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP và cơ hội du học nghề tại CHLB Đức đối với sinh viên ngành Điều dưỡng. 

Theo đó, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP được thành lập năm 2018 tại Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, du học, định cư và đào tạo ngoại ngữ tại Cộng hòa liên bang Đức, Úc, Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản. Tập đoàn đã giúp nhiều lao động tại Việt Nam và trên toàn cầu lựa chọn được nghề nghiệp, công việc phù hợp và có thu nhập tốt ở các nước phát triển trên thế giới.

Đại diện Công ty Elite Global giới thiệu về Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI GROUP và cơ hội du học nghề tại

CHLB Đức đối với sinh viên ngành Điều dưỡng

Với tinh thần làm việc hết sức cởi mở, tại buổi làm việc, đại diện Công ty Elite Global cũng đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên về điều kiện, quá trình học tiếng, hoàn thiện thủ tục, sự hỗ trợ của Tập đoàn, công việc và mức lương của sinh viên ngành Diều dưỡng khi du học nghề tại Đức. Nhân dịp này, Công ty Elite Global đã trao 50 suất học bổng trị giá 600 triệu đồng cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Đại diện Trường Đại học Tân Trào - TS. Trần Vũ Phương cùng đại diện Công ty Elite Global - Ông Trần Lê Thắng 

ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Công ty Elite Global trao 50 suất học bổng trị giá 600 triệu đồng cho sinh viên Nhà trường

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Vũ Phương đã bày tỏ lời cảm ơn đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại trường. Tiến sĩ cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới giữa hai đơn vị sẽ triển khai thành công và hiệu quả các nội dung đã thảo luận và hợp tác đôi bên cùng phát triển.

Trong những năm qua, ngoài việc tăng cường trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, Trường Đại học Tân Trào đặc biệt chú trọng đến việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác đào tạo, liên kết và cung ứng nguồn nhân lực cho các cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị sự nghiệp, các tổ chức lao động hợp pháp không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương cao cho sinh viên Nhà trường. Với sự định hướng và chuẩn bị nền tảng ngay từ rất sớm, sinh viên Trường Đại học Tân Trào luôn có cánh cửa nghề nghiệp tương lai rất rộng mở. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục kết nối với nhiều doanh nghiệp và các tổ chức lao động trên thế giới để chắp cánh cho các thế hệ sinh viên bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động được tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, có lộ trình và có độ tin cậy cao.