Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Tuyên Quang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 7/10/2024, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1109/QĐ-TTg về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Tuyên Quang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Trường Đại học Tân Trào được quan tâm, đầu tư.

Theo đó Trường Đại học Tân Trào được quan tâm nhằm củng cố chất lượng đào tạo; đầu tư cơ sở vật chất cho Trường Đại học Tân Trào; tăng cường liên kết giữa Trường Đại học Tân Trào với doanh nghiệp sử dụng lao động hoặc trung gian và đẩy mạnh công tác đào tạo nghề theo đơn đặt hàng, nhu cầu của doanh nghiệp. Thu hút các doanh nghiệp lớn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nhân lực chất lượng cao trên cơ sở kết hợp nguồn lực giữa doanh nghiệp và các chính sách ưu đãi của tỉnh nhằm tận dụng nguồn nhân lực sẵn có trên địa bàn.