Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh

Từ ngày 7 – 9/10/2024, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh Nhà trường. Hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe ban đầu, đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần cho học sinh.

Tại buổi khám sức khoẻ, cán bộ y tế Nhà trường cùng sự hỗ trợ của sinh viên khoa Y Dược Trường Đại học Tân Trào đã thực hiện khám sức khỏe cho học sinh, các nội dung khám bao gồm: Kiểm tra chiều cao, cân nặng, BMI, nhịp tim, đo thị lực.

Chăm sóc sức khỏe cho học sinh là yếu tố hàng đầu mà Trường Phổ thông Tuyên Quang luôn coi trọng thực hiện. Chương trình khám sức khỏe định kỳ giúp phụ huynh và Nhà trường nắm rõ tình hình sức khỏe hiện tại của học sinh, phát hiện, kiểm soát và hạn chế nguy cơ một số bệnh học đường thường gặp. Từ đó xây dựng một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khoẻ:

Ảnh: Quốc Hoàn