Tiết học sôi nổi về ''Nhận thức cảm tính'' của sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học

Sinh viên ngành Giáo dục tiểu học năm thứ nhất  đã có một tiết học đầy sôi nổi về chủ đề "Nhận thức cảm Tính". Đại diện các nhóm đã lên thuyết trình, báo cáo về khái niệm, phân loại và các quy luật của cảm giác – mức độ đầu tiên của hoạt động nhận thức. Mặc dù còn bỡ ngỡ, nhưng nhiều sinh viên thể hiện sự tự tin và năng động, khiến không khí thảo luận trở nên sôi động. Tiết học không chỉ giúp củng cố kiến thức lý thuyết mà còn khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng thuyết trình trước đám đông, thu hút sự tham gia tích cực của toàn bộ lớp học.

Các nội dung bài học được sinh viên chuẩn bị chu đáo, đúng trọng tâm, cách thức thể hiện sinh động, tthu hút sự tham gia của toàn bộ sinh viên trong lớp.