TQU rộn ràng không khí ngày nhập học đợt 3 năm 2023
 
Sáng ngày 30/9/2023, Trường Đại học Tân Trào rộn ràng không khí ngày nhập học cho sinh viên trúng tuyển đợt xét tuyển bổ sung đợt 2 của kỳ tuyển sinh năm 2023, những thí sinh trúng tuyển vào trường đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Sự hào hứng, niềm vui trúng tuyển hiện rõ trong từng ánh mắt, nụ cười ngập tràn hạnh phúc của các tân sinh viên. Ngay từ sáng sớm, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học đã diễn ra vô cùng sôi nổi, đảm bảo thuận tiện, nhanh gọn, khoa học.

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về Nhà trường cũng như hiểu rõ được những nội quy, quy định liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện, các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách sinh viên được hưởng. Kết thúc tuần sinh hoạt công dân, các bạn sinh viên sẽ chính thức bắt đầu năm học 2023 - 2024.

 

Không khí rộng ràng tại TQU

TQU chào đón chào những thành viên mới, chúc các em có một tâm thế vững vàng bước vào năm học 2023 - 2024 trong niềm vui hân hoan, học tập, rèn luyện đạt thật nhiều thành tích cao.