Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Tập huấn sử dụng phần mềm họp và học trực tuyến MegaMeeting

Ngày 25/02/2020, Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Chi nhánh Mobifone Tuyên Quang tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm họp và học trực tuyến MegaMeeting cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Trường Đại học Tân Trào đón tiếp Trường Đại học Tài Chính và Quản trị kinh doanh đến thăm và làm viêc

Ngày 19/02/2020, đoàn công tác Trường Đại học Trường Đại học Tài Chính và Quản trị kinh doanh do TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 18/02/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Hội nghị giới thiệu và bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 17/02/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị giới thiệu và bầu thành viên Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025 do PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị.

Trường Đại học Tân Trào đón tiếp Trường Đại học Việt Bắc tới thăm và làm việc

Ngày 14/02/2020, đoàn công tác Trường Đại học Việt Bắc do GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.