Sáng ngày 5/7/2024, Hội đồng Lý luận phê bình văn học nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Văn học các dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam từ sau năm 1975”.

Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn của sinh viên Cao đẳng Mầm non khoá 7 trường Đại học Tân

Ngày 29/10/2015, trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội long trọng tổ chức Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn cho 110 sinh viên hai lớp Cao đẳng Mầm non BK7 và EK7.

Đội bóng trường Đại học Tân Trào chính thức bước chân vào vòng tứ kết giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang

Chiều ngày 24/10/2015 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo trường trung cấp Kỹ thuật Công nghệ đã diễn ra đồng thời 2 trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang.

Sáng ngày 23/10/2015, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm Đại học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non hệ vừa làm vừa học khoá 2012 - 2015.

Khai mạc giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, sáng ngày 17/10/2015, tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo trường Trung cấp Nghề Công Nghệ đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang năm 2015

Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Ngày 2/10/2015, trường Đai học Tân Trào tổ chức Hội nghị nghiệm thu cấp cơ sở dự án “Trồng thử nghiệm và so sánh một số giống lạc mới tại huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang” của ThS. Phạm Thị Mai Trang - Chủ nhiệm dự án

Khai giảng lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khoá 2015B

Chiều ngày 25/09/2015, trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh khoá 2015B. Đây là chương trình đào tạo liên kết sau Đại học giữa trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Tân Trào.

Sinh viên hệ Đại học chính quy khóa 2015 - 2019 trải nghiệm khoá học Giáo dục quốc phòng - An ninh

Ngay sau khi kết thúc tuần sinh hoạt học sinh - sinh viên, gần 400 sinh viên trường Đại học Tân Trào đã bước vào tháng rèn luyện Giáo dục quốc phòng - An ninh.

Giao lưu văn nghệ Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6, năm 2015 và sinh viên trường Đại học Tân Trào

Tối ngày 19/9/2015, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ giữa lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn khoá 6, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Thực hiện công văn số 4146/BGDĐT-CTHSSV ngày 14/8/2015 của Bộ GD&ĐT về việc tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên trong các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp năm học 2015 - 2016; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 16 tháng 9 năm 2015, ...

Trường Đại học Tân Trào chào đón tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học

Hòa trong không khí tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước, sáng ngày 15/9/2015 trường Đại học Tân Trào nồng nhiệt chào đón các tân sinh viên Đại học, Cao đẳng đến nhập học