TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CĐSP CAO BẰNG

Ngày 07/11/2014, nhận lời mời của lãnh đạo trường Đại học Tân Trào, trường CĐSP Cao Bằng đã cử một đoàn cán bộ viên chức do đồng chí Vũ Văn Dương, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn tới làm việc, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học Tân Trào.

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi những thông tin ngắn gọn về sự phát triển của trường Đại học Tân Trào. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh về công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu của một trường Đại học đa ngành của tỉnh và khu vực. Việc đào tạo theo tín chỉ hiện đang được nhà trường quan tâm, sau khi hoàn thành chương trình Đại học theo tín chỉ, trường tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng theo tín chỉ, nhằm hướng sinh viên tới hoạt động tự học, tự nghiên cứu nhiều hơn.

Sau buổi làm việc chung, đoàn cán bộ viên chức của trường CĐSP Cao Bằng tiếp tục có chương trình làm việc với các phòng ban chức năng và các khoa chuyên môn của nhà trường.

Có thể nói hai trường đã có những hoạt động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm đầy ý nghĩa.

Bùi Mai Anh