Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận huân chương lao động hạng 3

Hòa chung không khí phấn khởi, vui mừng của cả nước chào mừng ngày lễ hiến chương nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11/2014, tại Hội trường, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 và đón nhận Huân chương lao động hạng ba nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp, tôn vinh và biểu dương những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo cho sự nghiệp trồng người.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Lý Văn Binh, ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; các đ/c lãnh đạo các ban Đảng của tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, UBND các cấp cùng các đoàn thể; lãnh đạo các doanh nghiệp, các trường CĐ, TCCN trên địa bàn tỉnh; các đ/c nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang, các cán bộ hưu trí từ năm 1999 đến nay.

Tham dự lễ kỷ niệm, về phía trường ĐH Tân Trào có Tiến sĩ Nguyễn Bá Đức, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo: phòng, ban, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường cùng 200 em học sinh, sinh viên đại diện cho trên 6.000 học sinh, sinh viên, học viên và lưu học sinh Lào.

TS. Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng nhà trường trong diễn văn chào mừng có khẳng định: mỗi thầy cô giáo không chỉ là tấm gương sáng cho sự miệt mài phấn đấu không ngừng mà còn phải khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mình là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có trình độ cao, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

TS. Nguyễn Bá Đức, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng.

Hơn 50 năm hình thành và phát triển, Trường đại học Tân Trào đã có sự trưởng thành vượt bậc về qui mô và chất lượng đào tạo. Ngày 10/1/2014 chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng huân chương lao động hạng 3 cho tập thể  Nhà trường: đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy trao Huân chương lao động hạng 3

cho Tập thể Nhà trường

Phạm Minh Huấn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy trao Bằng khen của thủ tướng chính phủ cho

đ/c Nguyễn Khải Hoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu, tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Đ/c Phạm Minh Huấn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng các vị đại biểu chụp hình lưu niệm

với thầy và trò trường Đại học Tân Trào.

ThS. Pham Thị Thu Huyền-Phó trưởng phòng Đào tạo