Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

Từ ngày 05/01 đến ngày 08/01/2023, Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào.

Công tác khám sức khỏe được đội ngũ y, bác sỹ Phòng Khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào chuẩn bị chu đáo và thực hiện khám tổng thể gồm: Khám lâm sàng tổng quát, khám Sản phụ khoa, khám Tai - Mũi - Họng, khám Mắt, khám Răng - Hàm - Mặt, xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm sinh hóa máu, siêu âm ổ bụng tổng quát,... cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức và người lao động thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo Nhà trường, giúp cán bộ, giảng viên phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Phòng khám: