TRƯỜNG PHỔ THÔNG TUYÊN QUANG - THÔNG BÁO MỞ LỚP CÂU LẠC BỘ HÈ 2024

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh! Để đáp ứng nhu cầu của bậc cha mẹ về việc tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh phát triển năng khiếu, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và quản lý học sinh ở lứa tuổi Tiểu học – THCS - THPT trong thời gian các con nghỉ hè, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức “Câu lạc bộ hè năm 2024” dành cho các bạn học sinh sinh năm 2017 đến năm 2009.

1. Thời gian học:
Thời gian khóa học: Từ 08/7/2024 đến 15/8/2024
Thời gian biểu: Học sinh học cả ngày từ 07h45’ đến 16h25’ và từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
2. Kinh phí: 3.770.000/khóa (bao gồm học phí và tiền ăn sáng, ăn trưa, xe đưa đón, học liệu)
3. Chương trình học:
•    Học sinh Tiểu học: Từ lớp 2-5: Lựa chọn tham gia các câu lạc bộ như: Rèn luyện các kĩ năng viết chữ đúng, đẹp theo mẫu chữ quy định hiện hành; kĩ năng sống, rèn luyện kĩ năng giao tiếp, các trò chơi, luyện nói, viết nhanh bằng Tiếng Anh; rèn kĩ năng múa; các hoạt động tập thể (công tác Sao Nhi đồng, Đội TNTP Hồ Chí minh…).
•    - Học sinh khối THCS, THPT: Lựa chọn tham gia các câu lạc bộ như: Các môn văn hóa; sinh hoạt Đoàn; Kĩ năng sống; câu lạc bộ năng khiếu nghệ thuật (đàn, hát, nhảy, múa hát tập thể, …); câu lạc bộ năng khiếu thể thao (Bóng đá, cầu lông…); kĩ năng nghề (tin học văn phòng cho học sinh khối THPT…).
•    Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế và tham quan dã ngoại
4.    Link đăng ký tại:

5.    Thời hạn đăng ký và đóng học phí: Trước ngày 01/07/2024.
Trường Phổ thông Tuyên Quang vui mừng chào đón các con tham gia Câu lạc bộ hè năm 2024. Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em!