Hoạt động Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN TP Tuyên Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Để thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN TP Tuyên Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029, trong 2 ngày 8 và 9/6/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham gia giao lưu theo lời mời của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố Tuyên Quang.

Tham gia các hoạt động đã tạo cơ hội cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó với đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mỗi sinh viên Nhà trường đều mong muốn thể hiện sự quyết tâm xây dựng một thế hệ trẻ sống có ích, có lý tưởng, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh tại hoạt động giao lưu:

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên
Các tin bài mới hơn