Trường Đại học Tân Trào tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2022

Ngày 17/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2022. Chương trình được tổ chức tại Trường THPT Xuân Vân với sự tham gia của các Trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và hơn 1.000 người lao động, học sinh các xã trên địa bàn huyện tham gia.

Đoàn Trường Đại học Tân Trào do TS. Trần Quang Huy - Trưởng Phòng Quản lý sinh viên cùng các giảng viên tham gia Phiên giao dịch việc làm

Đánh giá sơ bộ thông qua hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại gian tư vấn của Trường Đại học Tân Trào, Ths. Hoàng Thị Ngọc Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo cho biết: Trong số 19 ngành tuyển sinh hệ đại học và 01 ngành cao đẳng của Nhà trường năm nay, các em học sinh quan tâm nhiều đến các ngành mà nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt rất nhiều thậm chí có những ngành thiếu trầm trọng như: Dược, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kế toán, Du lịch, Công tác xã hội, khối ngành nông nghiệp, sư phạm...

Hoạt động tư vấn của Trường Đại học Tân Trào đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh

Tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Phiên giao dịch việc làm, Trường Đại học Tân Trào đã giúp các em học sinh của huyện Yên Sơn nắm được các thông tin liên quan đến giáo dục nghề nghiệp, các cơ hội học tập, việc làm của sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp; các chính sách đối với người học, cơ hội việc làm, xu hướng thị trường lao động và nhu cầu sử dụng lao động trong giai đoạn hiện nay. Trong suốt chương trình các thầy cô của Nhà trường đã tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thông tin với hy vọng giúp các bạn học sinh định hướng đúng trong việc chọn ngành, chọn nghề để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

TQU media