Cách thanh toán lệ phí xét tuyển trên hệ thống

Từ ngày 31/7/2023 đến 17 giờ ngày 6/8/2023 thì các thí sinh phải nộp lệ phí nguyện vọng Đại học 2023 thông qua hình thức trực tuyến đối với các nguyện vọng xét tuyển năm 2023. Trước 17 giờ 00 ngày 06/9/2023, tất cả các thí sinh trúng tuyển hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống.

Cách nộp lệ phí nguyện vọng Đại học 2023 được thực hiện như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào website https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản của thí sinh.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào Website, thí sinh vào Danh sách nguyện vọng và chọn vào ô Thanh toán.

Sau đó, sẽ xuất hiện phần nội dung thanh toán trên màn hình, thí sinh cần bấm vào Xác nhận thanh toán rồi bấm nút Đồng ý.

Bước 3: Thí sinh sẽ chọn ngân hàng mà mình có tài khoản thanh toán trong số các gợi ý của hệ thống để tiến hành thanh toán lệ phí nguyện vọng Đại học 2023.

Bước 4: Sau khi chọn được ngân hàng, thí sinh tiếp tục điền thông tin số thẻ theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 5: Sau khi đã điền xong thông tin số thẻ ngân hàng, thí sinh bấm vào nút Thanh toán phía dưới để thực hiện nộp lệ phí nguyện vọng Đại học 2023.

Các tin bài mới hơn