Công bố quyết định thành lập Phòng và bổ nhiệm lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 15/6/2015, tại cuộc họp giao ban toàn trường, lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào đã công bố quyết định thành lập phòng Tổng hợp, phòng Quản lí Tạp chí & Truyền thông, đổi tên giao dịch phòng Tổng hợp Hành chính thành phòng Hành chính Quản trị và bổ nhiệm một số chức vụ có liên quan.

Tham dự Lễ công bố có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại Lễ công bố, đồng chí Lê Tuấn Ngọc - Phó trưởng phòng Tổ chức-Chính trị đã công bố quyết định thành lập phòng Tổng hợp, phòng Quản lí Tạp chí  & Truyền thông, đổi tên giao dịch Phòng Tổng hợp Hành chính thành phòng Hành chính Quản trị; công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Hoàng Thị Thu Hiền giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổng hợp, ThS. Vũ Quỳnh Loan giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lí Tạp chí & Truyền thông, đồng chí Trần Quyết Thắng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra & Pháp chế; công bố quyết định điều động một số đồng chí tại các phòng, ban khác về đơn vị mới.

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định thành lập phòng Tổng hợp và quyết định bổ nhiệm

Phó Trưởng phòng  cho ThS. Hoàng Thị Thu Hiền

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định thành lập phòng Quản lí Tạp chí & Truyền thông và quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng cho ThS. Vũ Quỳnh Loan

TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Thanh tra-Pháp chế cho đồng chí Trần Quyết Thắng

Sau Lễ công bố và trao quyết định, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng mới thành lập, hy vọng các thành viên trong đơn vị mới sẽ đoàn kết, thống nhất, đề ra các chương trình kế hoạch cụ thể góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Tân Trào.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, ThS. Hoàng Thị Thu Hiền đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường đồng thời cam kết sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của các cấp Lãnh đạo và các đồng nghiệp.

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)