Đại học Tân Trào sẵn sàng đón tiếp tân sinh viên nhập học năm học 2022 - 2023

Ngày mai 01/10/2022 các thí sinh trúng tuyển đợt 1 sẽ chính thức làm thủ tục nhập học để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Tân Trào. Để việc nhập học được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, giúp tân sinh viên và phụ huynh có điều kiện tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về Nhà trường, về khoa, ngành học, thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường, mọi công tác chuẩn bị cho ngày nhập học trực tiếp của tân sinh viên năm 2022 - 2023 đã hoàn tất.

Theo kế hoạch, tân sinh viên sẽ làm thủ tục nhập học từ 7h30 – 17h30 ngày 01/10/2022, tại Hội trường H Trường Đại học Tân Trào.

Công tác chuẩn bị để đón tân sinh viên nhập học đã sẵn sàng

Mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội nhập học năm 2022 đã được Trường Đại học Tân Trào chuẩn bị công phu, chu đáo từ việc treo băng rôn chào mừng; hướng dẫn giao thông đến trường; chuẩn bị cơ sở vật chất; sơ đồ chỉ dẫn vị trí đón tiếp sinh viên; nước uống; nhân lực hướng dẫn thí sinh nhập học. Nhà trường không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng mà còn tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

KTX khang trang, sạch sẽ, chuẩn bị sẵn sàng đón tân sinh viên

Các thầy cô giáo và đội  sinh viên tình nguyện viên đã sẵn sàng hỗ trợ thí sinh từ ngày hôm nay do một số sinh viên ở tỉnh xa đến Trường trước để ổn định chỗ ở