Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 04/8/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Dự Hội nghị, về phía tỉnh Tuyên Quang có các đồng chí: Nguyễn Thế Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Đại diện Phòng Nội Chính, Văn phòng UBND tỉnh, Phòng Tổ chức cán bộ Sở Nội vụ tỉnh.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm TS Vũ Quỳnh Loan - Trưởng phòng Đào tạo, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Vũ Ngọc Khánh – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Trong không trí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định TS. Vũ Quỳnh Loan và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, đồng chí đề nghị trong cương vị mới, TS Vũ Quỳnh Loan cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường, thực hiện tự chủ Đại học theo lộ trình chiến lược phát triển Đại học Tân Trào giai đoạn 2018 – 2025, định hướng đến năm 2030, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và khu vực, đặc biệt là đối với các khối ngành chăm sóc sức khỏe, nông – lâm - ngư nghiệp và các ngành nghề khác, phục vụ cộng đồng. Thực hiện đúng theo Sứ mạng, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi và Chính sách chất lượng của Trường Đại học Tân Trào.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh​, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cho đồng chí Vũ Quỳnh Loan

Đồng chí Nguyễn Thế Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh​, Phó chủ tịch UBND tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Nhận nhiệm vụ, TS. Vũ Quỳnh Loan đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Ban Giám hiệu Trường Đại học Tân Trào cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà trường. TS. Vũ Quỳnh Loan đã thể hiện sự quyết tâm và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, cùng Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách, khẳng định thương hiệu Trường Đại học Tân Trào và góp phần đưa Trường Đại học Trào trở thành một trường đại học mạnh trong khu vực và trên cả nước.

Đồng chí Vũ Quỳnh Loan - Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Đại diện các Khoa, phòng, Ban, Trung Tâm tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Tin - Ảnh: TT TT-TV