Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Phòng Đào tạo

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, chiều ngày 12/12/2023, Chi bộ Phòng Đào tạo trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Kim Cúc.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Dự buổi Lễ có  đồng chí Trần Vũ Phương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo, cùng các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Kim Cúc. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Triệu Thị Kim Cúc trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Trần Vũ Phương trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Triệu Thị Kim Cúc

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ cờ Đảng, Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,  Đảng viên mới Triệu Thị Kim Cúc đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đảng viên mới Triệu Thị Kim Cúc tuyên thệ trong Lễ kết nạp Đảng

Chi bộ Phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới