Lịch trình tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế

LỊCH TRÌNH

Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”

Từ ngày 07/11/2019 đến ngày 08/11/2019, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình, Trường Đại học Tân Trào, Đại học Sakon Nakhon Thái Lan phối hợp tổ chức Hội thảo Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”.

Lịch trình tổ chức Hội thảo Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”, cụ thể như sau:

Hoạt động

Ghi chú

Ngày 07/11/2019 (Thứ 5)

7h15

Tập trung tại trường Đại học Tân Trào

Xuất phát từ ĐH Tân Trào lên Bến Thủy, Na Hang

(Thời gian di chuyển: 2h45’ – 3h)

Đại học Tân Trào hỗ trợ bố trí xe di chuyển lên Bến Thủy, Na Hang

Từ 10h30

Đại biểu có mặt tại bến thủy Thác Mơ, thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang để Ban Tổ chức đón, thăm quan lòng hồ sinh thái Na Hang, Lâm Bình

Từ 10h30 đến 15h00

Đại biểu thăm quan các địa điểm: Thác Khuổi Nhi, thác Khuổi Súng, khu vực Phủng, hang người Việt cổ, Cọc Vài.

Ăn trưa trên thuyền do huyện Lâm Bình bố trí

Từ 15h00 đến 16h30

Đoàn tham quan khu vực Bản Cài, xã Thượng Lâm và chùa Phúc Lâm; tham quan các Homestay Khuôn Hà, Thượng Lâm, xưởng sản xuất đồ tre và các sản phẩm từ tre tại xã Khuôn Hà

Từ 16h30 đến 17h30

Đoàn di chuyển về trung tâm huyện (xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang) nhận phòng, nghỉ ngơi.

Chỗ nghỉ do huyện Lâm bình bố trí.

Từ 18h30 - 19h30

Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình mời cơm đại biểu

Địa điểm: tại  Nhà ăn Ủy ban nhân dân huyện

Từ 19h30

Đại biểu di chuyển đến khu vực sân Thẳm Pạu, giao lưu văn nghệ, xem Nghi lễ Nhảy lửa của dân tộc Pà Thẻn

Từ 21h30

Đoàn nghỉ đêm.

Do huyện Lâm Bình bố trí

NGÀY 08/11/2019 (Thứ 6)

Từ 06h30

Ăn sáng

ăn sáng tại Nhà ăn Ủy ban nhân dân huyện, do huyện Lâm Bình bố trí.

Từ 07h15

Đoàn di chuyển về Hội trường Đa năng huyện Lâm Bình

Từ 07h30

Hội thảo du lịch Quốc tế “Du lịch Lâm Bình, Tuyên Quang: Tiềm năng, thực trạng và giải pháp”, cụ thể:

- Chương trình văn nghệ chào mừng

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

- Khai mạc Hội thảo

- Phát biểu chào mừng của lãnh đạo địa phương

- Xem phóng sự giới thiệu về du lịch Lâm Bình

- Các tác giả trình bày báo cáo tại Hội thảo

- Nghỉ giải lao

- Các tác giả tiếp tục trình bày báo cáo

- Báo cáo, tổng kết Hội thảo

- Phát biểu bế mạc Hội thảo

Từ 11h45

Ủy ban nhân dân huyện mời cơm đại biểu dự Hội thảo

Địa điểm: tại nhà ăn Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình

Từ 13h30

Các tác giả rời Lâm Bình

- Từ huyện Lâm Bình có xe khách về Hà Nội lúc 2h00

- Từ Tuyên Quang – Hà Nội: xe khách 20 phút/ chuyến.

Lưu ý: Các tác giả chủ động kinh phí đi lại và ăn nghỉ tại Tuyên Quang, tự túc và chi trả tiền vé xe từ Lâm Bình về Hà Nội và Tuyên Quang. Việc di chuyển từ Tuyên Quang ngày 07/11/2019 (địa điểm từ Trường ĐHTT) được ĐHTT hỗ trợ, ăn nghỉ tại Lâm Bình do UBND huyện Lâm Bình tài trợ. Di chuyển đi lại tại Lâm Bình do Đại biểu tự túc.

(Các tác giả có thể di chuyển thẳng từ Hà Nội lên Lâm Bình hoặc từ Hà Nội-Tuyên Quang, Lâm Bình bằng phương tiện ô tô công cộng).