Nghiệm thu cơ sở Đề tài khoa học cấp tỉnh Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới

Ngày 13/12/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học cấp tỉnh "Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới" do TS. Đoàn Thị Cúc làm chủ nhiệm.

Hội đồng nghiệm thu gồm: TS. Hà Mỹ Hạnh - Khoa Tâm lý giáo dục & Công tác xã hội Trường Đại học Tân Trào - Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Trần Khánh Đức - Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ủy viên; TS.Bùi Thị Ngọc Thúy - Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Ủy viên; Bà Lê Thúy Phượng - Sở Khoa học công nghệ tỉnh Tuyên Quang - Ủy viên; ThS. Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Huyên - Ủy viên; ThS. Lý Thị Hương Mai - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn - Ủy viên; Bà Nghiêm Lan Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung môn - Ủy viên; Bà Trần Thị Thúy Lan - Phòng QLKH&HTQT Trường Đại học Tân Trào - Thư ký Hội đồng.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, TS. Đoàn Thị Cúc - Chủ nhiệm đề tài đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của đề tài.

TS. Đoàn Thị Cúc - Chủ nhiệm đề tài báo cáo tại buổi nghiệm thu

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao về những kết quả mà đề tài "Phát triển năng lực thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục STEM cho giáo viên tỉnh Tuyên Quang, đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông mới" đã đạt được.

Hội đồng đánh giá, góp ý tại buổi nghiệm thu

Kết thúc buổi nghiệm thu, 100% thành viên Hội đồng nhất trí thông qua đề tài. Đồng thời, Hội đồng Khoa học cũng đề nghị Chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề tài theo ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng.