Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 10/1/2022, Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú là sinh viên của Khoa.

Bế mạc Giải Bóng chuyền hơi cho sinh viên KTX năm 2021

Sau hơn 1 tháng thi đấu rất sôi nổi, đoàn kết với nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính, Giải Bóng chuyền hơi dành cho sinh viên KTX Trường Đại họcTân Trào đã khép lại trong niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể sinh viên đang sinh hoạt tại KTX Nhà trường.

Kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Thực hiện chương trình Công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2021 -2022, sáng ngày 9/1/2022 Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022).

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhận danh hiệu ''Tập thể sinh viên 5 tốt'' và giải thưởng ''Sao tháng giêng'' cấp Trung ương năm 2021

Vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh, SVVN và Hội SVVN (9-1-1950 - 9-1-2022), đồng thời trao giải thưởng "Sao Tháng Giêng" và danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", "Tập thể sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương năm 2021.

10 gương mặt sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Tân Trào

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam 9/1 (1950 - 2022), TQU xin giới thiệu 10 sinh viên tiêu biểu được vinh danh sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Khối thi đua Văn hóa xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 7/1/2022, Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị do Trường Đại Học Tân Trào - đơn vị Thường trực Khối thi đua năm 2021 chủ trì.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022

Sáng ngày 6/1/2022, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường

Khi tôi 18

Đại học Tân Trào - Dấu ấn năm 2021

Năm 2021, vượt qua thách thức, khó khăn do đại dịch Covid-19, phát huy truyền thống đoàn kết, trí tuệ và tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, Trường Đại học Tân Trào đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Cùng điểm lại những dấu ...

Trường Đại học Tân Trào tham dự Hội thảo Khoa học ''Chính sách thúc đẩy Hội nhập quốc tế trong giáo dục - đào tạo''

Chiều ngày 29/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo trực tuyến ''Chính sách thúc đẩy Hội nhập quốc tế trong giáo dục - đào tạo''. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Phúc chủ trì Hội thảo.