Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Gặp mặt sinh viên trước chuyến đi thực tập tại Đại học Sakon Nakhon Rajabhat - Thái Lan

Chiều ngày 08/09/2016, trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt 12 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được chọn đi thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat - Thái Lan.

Viện Kỹ thuật Hoá học - Đại học Bách khoá Hà Nội thăm và làm việc với trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 07/09/2016, Đoàn cán bộ Viện Kỹ thuật Hoá học - Đại học Bách khoá Hà Nội do PGS.TS. Huỳnh Đăng Chính - Viện trưởng làm trưởng Đoàn đã có buổi làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Đoàn công tác của Ủy ban Trung Ương MTTQ Việt Nam thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 05/09/2016, đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do GS.TS. Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch tới thăm và làm việc tại Trường. Cùng đi có GS.TSKH. Bùi Văn Ga, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo một số Vụ chuyên môn của Bộ.

Công bố điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016 đợt xét tuyển bổ sung 1

Ngày 01/9/2016 trường Đại hoc Tân Trào công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ xung đợt 1 hệ Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2016

Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản thăm và làm việc tại Tuyên Quang

Ngày 29/8/2016, Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản do ông Katsuro Nagai, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Tuyên Quang.

Sinh viên trường Đại học Tân Trào tích cực tập luyện chuẩn bị cho "Lễ hội Thành Tuyên năm 2016"

"Lễ hội Thành Tuyên năm 2016" sẽ được tổ chức tại thành phố Tuyên Quang gắn với Chương trình hợp tác phát triển du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” diễn ra trong thời gian 04 ngày từ ngày 09/09 đến ngày 12/9/2016. Lễ hội sẽ là dịp để người dân Tuyên Quang giới thiệu với bạn bè trong nước và ...

Trường Đại học Tân Trào chào đón tân sinh viên nhập học

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, từ ngày 26/8/2016 Trường Đại học Tân Trào chào đón hơn 300 tân sinh viên nhập học đợt 1 hệ Đại học và Cao đẳng chính quy.