Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy

Giáo dục Quốc Phòng - An ninh cho sinh viên là một nội dung quan trọng trong công tác giáo dục và đào tạo, Trường Đại học Tân Trào tiếp tục tổ chức khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh từ ngày 11/7 đến 31/7/2016 cho sinh viên.

Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2016 Tại Cụm Thi Số 16 - Trường Đại Học Tân Trào Đã Thành Công Tốt Đẹp

Chiều ngày 4/7, sau khi kết thúc môn thi cuối (Sinh học) kỳ thi THPT Quốc gia 2016. tại cụm thi số 16 tỉnh Tuyên Quang do trường Đại học Tân Trào chủ trì đã thành công tốt đẹp.

Ngày Đầu Kỳ Thi THPT Quốc Gia Tại Cụm Thi Trường Đại Học Tân Trào Diễn Ra An Toàn, Nghiêm Túc, Đúng Quy Chế

Hôm nay (1/7) các thí sinh bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Buổi sáng các thí sinh dự thi môn Toán với thời gian 180 phút, buổi chiều các thí sinh sẽ dự thi môn Ngoại ngữ với thời gian 90 phút. Đây là hai môn thi bắt buộc nhằm xét Tốt nghiệp THPT.

Thí Sinh Hoàn Tất Thủ Tục Dự Thi THPT Quốc Gia Tại Cụm Thi Trường Đại Học Tân Trào

Sáng ngày 30/6, tại các điểm của cụm thi đại học do trường Đại học Tân Trào chủ trì, gần 3000 thí sinh đã hoàn tất thủ tục dự thi

Trường Đại Học Tân Trào Sẵn Sàng Cho Kỳ Thi THPT Quốc Gia Năm 2016

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 sẽ diễn ra trên cả nước từ ngày 1 – 4/7. Đây là kỳ thi quan trọng nhất trong năm, các công tác chuẩn bị tại trường Đại học Tân Trào – cụm thi số 16 đã được hoàn tất và sẵn sàng cho kỳ thi.

Hội thi thực hành lớp công nghệ và chế biến món ăn khoá 2

Ngày 24/06/2016, trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tổ chức Hội thi tốt nghiệp môn học thực hành công nghệ và chế biến món ăn cho sinh viên 4 lớp Cao đẳng Mầm non K8.

LỄ RA QUÂN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2016

Đến hẹn lại lên, chương trình “tiếp sức mùa thi” tại trường Đại học Tân Trào chính thức được khởi động vào ngày 22/6/2016.

Hội nghị học tập quy chế và tập huấn nghiệp vụ thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

Năm 2016 là năm thứ hai thực hiện cải cách thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong năm qua, Kỳ thi THPT quốc gia đã nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, vì vậy, sự chuẩn bị phải hết sức chu đáo để kỳ thi năm nay được diễn ra an toàn, đúng quy chế. ...

Sinh viên ngành Quản lý đất đai hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016 bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

Ngày13/06/2016, trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho 32 sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai, hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016.