Khai mạc Hội thi giảng, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học - Mầm non, năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 22/12/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Khai mạc Hội thi giảng, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, năm học 2023 - 2024.

Dự chương trình có: TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Thị Kiều Trang - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non cùng giảng viên và sinh viên khoa giáo dục Tiểu học - Mầm non.

Toàn cảnh Khai mạc Hội thi

Hội thi giảng, sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, năm học 2023 - 2024 nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Giáo dục Mầm non trau dồi kiến thức và rèn luyện các kĩ năng nghề thiết thực.

Hội thi được tổ chức từ ngày 18/12/2023 đến ngày 31/01/2024 với hình thức thi giảng trực tiếp và thi giảng E - learning.

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Vũ Thị Kiểu Trang - Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non nhấm mạnh: Hội thi chính là giảng đường học tập rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng sư phạm thiết yếu, giúp các bạn có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; Đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, phong trào tự học, tự rèn luyện của sinh viên Nhà trường.