Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ, về phía huyện Yên Sơn có đồng chí Lê Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Yên Sơn.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào; TS. Nguyễn Khải Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào, Nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Trường Phổ thông Tuyên Quang có Nhà giáo Trần Thị Nguyên, TS. Lê Thiếu Tráng, Ths Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang; Đại diện Hội cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đại biểu dự Lễ khai giảng

Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang hân hoan cháo đón năm học mới

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thu Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

ThS. Nguyễn Thu Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đọc thư của Chủ tịch nước gửi

ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023

Phát biểu Khai giảng năm học mới, TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang đã bày tỏ sự vui mừng chào đón năm học mới và chào đón các em tân học sinh khối lớp 1, lớp 6, lớp 10 gia nhập ngôi nhà chung Trường Phổ thông Tuyên Quang. Năm học 2021 – 2022 thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học; các hoạt động giáo dục đã có bước chuyển biến tích cực; nhiều em học sinh của Trường đạt giải cao tại các cuộc thi cấp tỉnh… Năm học 2022 – 2023 mở ra cho Trường Phổ thông Tuyên Quang thật nhiều cơ hội và cũng sẽ không ít thử thách, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm của toàn thể giáo viên và học sinh, Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng rằng thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2022 – 2023 và xây dựng Trường Phổ thông Tuyên Quang ngày càng phát triển vững mạnh.

TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Tuyên Quang phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã dóng lên hồi trống khai trường và tuyên bố khai giảng năm học 2022 – 2023.

TS. Lê Thiếu Tráng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dóng lên hồi trống khai trường năm học 2022 – 2023

Lễ khải giảng năm học 2022 – 2023 khép lại trong niềm vui hân hoan của cả thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm cao để hoàn thành kế hoạch năm học và bảo đảm chất lượng giáo dục.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Một số tiết mục văn nghệ mừng khai giảng năm học 2022 - 2023