Trường Đại học Tân Trào ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Thái Nguyên)

Ngày 13/4/2018, tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Đại học Tân Trào và trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phía Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng.

Về phía trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh có PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo hai trường tại buổi làm việc

Trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác​

Với mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào với trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hai bên đã tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với nội dung : Đại học Kinh tế và Quảng trị kinh doanh hỗ trợ tư vấn, chia  sẻ kinh nghiệm giúp Đại học Tân Trào nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học đặc biệt là khối ngành kinh tế; cùng hợp tác trao đổi, đào tạo giảng viên nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy hệ Đại học và sau Đại học; cùng nhau tham gia các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh cũng như cấp Bộ; trao đổi, chia sẻ kho học liệu, giáo trình chuyên ngành; phòng Đào tạo và khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh trường Đại học Tân Trào làm đầu mối liên kết chặt chẽ với Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cám ơn sự tiếp đón nồng hậu mà trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã dành cho đoàn. Phó Giáo sư cho biết Đại học Tân Trào từ khi thành lập đến nay đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, hy vọng sau chuyến thăm và làm việc lần này sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Cũng nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào gửi lời chúc mừng tới PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận chức danh Phó Giáo sư.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào chúc mừng PGS.TS Trần Quang Huy – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Chuyến thăm và làm việc của trường Đại học Tân Trào tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh kết thúc tốt đẹp, đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường.

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện