Giao lưu bóng đá giữa Đoàn thanh niên và công đoàn trường Đại học Tân Trào

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; được sự đồng ý của lãnh đạo Nhà trường, chiều ngày 22/4/2015 Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá tại sân Trung tâm TDTT.

Đến dự và cổ vũ trận đấu có ông Vũ Mạnh Hùng - Trưởng phòng Tổng hợp Hành chính; ông Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên các khoa trong trường.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu với tinh thần đầy thiện chí cùng những pha ghi bàn đẹp mắt, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không chỉ giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

Trận đấu giao hữu kết thúc với tỉ số 5-3 nghiêng về đội Đoàn Thanh  niên. Hoạt động giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên và Công đoàn Trường Đại học Tân Trào kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đó, góp phần động viên các đoàn viên, cán bộ, giảng viên cùng sinh viên trong trường tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn.

Ảnh: Quốc Hoàn - Tin: Trần Thu Hiền (Phòng QLKH&HTQT)