Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào tổ chức chung kết Cuộc thi viết Tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Tân Trào năm 2024 -Break the Barriers

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023-2024, chiều ngày 24/5/2024 tại Hội trường 508 nhà A1 - Trường Đại học Tân Trào, BCH Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi viết Tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Tân Trào năm 2024 -Break the Barriers. Tham dự chương trình có đ.c Hoàng Anh Đào - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn trường, Uỷ viên BCH Hội sinh viên, Ủy viên Ban kiểm tra Hội sinh viên, Bí thư, phó bí thư các Liên chi Hội, chi Hội, Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm các đơn vị trực thuộc và hơn 300 sinh viên tham dự.

Cuộc thi được tổ chức nhằm đổi mới, đa dạng hóa phương thức, hình thức thúc đẩy phong trào học tập tiếng Anh trong sinh viên hướng đến phát triển các kỹ năng hội nhập trong thời đại 4.0. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập nói chung và học ngoại ngữ nói riêng. Tạo sân chơi để sinh viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, học tập tiếng Anh; tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện năng lực ngoại ngữ đáp ứng chuẩn đầu ra trình độ đại học và yêu cầu của thị trường lao động hội nhập khu vực và quốc tế. Thúc đẩy hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh trực thuộc Hội sinh viên trường trong thu hút thành viên, tạo môi trường học tập tiếng Anh và đẩy mạnh phong trào thi đua học tập và tham gia các hoạt động của hội viên, sinh viên trong nhà trường, góp phần tạo nét mạnh mẽ mang màu sắc của sinh viên Đại học Tân Trào.

Cuộc thi viết Tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Tân Trào năm 2024 -Break the Barriers diễn ra từ ngày 10/03/2024 đến hết ngày 19/05/2024 với 2 vòng thi. Sau vòng sơ khảo, 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích cho các thí sinh có bài viết xuất sắc.

Trong những năm học tới, Hội sinh viên trường sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, đa dạng hình thức tổ chức nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào học tiếng Anh- đáp ứng chuẩn đầu ra CTĐT của sinh viên.