Sinh viên trường Đại học Tân Trào tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng dịp Tết Trung thu năm 2023
 
Tết Trung thu năm 2023 đã diễn ra trọn vẹn, thành công rực rỡ thông qua chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá du lịch Tỉnh Tuyên Quang. Cùng với đó là sự tích cực của thanh niên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Màu áo xanh tình nguyện Trường Đại học Tân Trào đã tích cực tham gia các hoạt động trong Lễ hội Thành Tuyên năm 2023: tuyên truyền , vận động du khách, người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và tham gia thu gom rác thải, vệ sinh đường phố sau khi kết thúc các đêm của Lễ hội. Góp phần quảng bá hình ảnh du lịch xứ Tuyên tới các du khách.

Cùng với đó các câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã cùng phối hợp với các ban ngành đoàn thể đã tổ chức vui Tết Trung Thu với các hoạt động văn nghệ, phá cỗ và trao các phần quà cho các em thiếu nhi tại 1 số điểm như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, trường PTDTNT huyện Yên Sơn, thôn 7 xã Trung Môn, thôn Đồng Cầu xã Tứ Quận ,…. Các hoạt động đã tạo ra bầu không khí vui tươi rộn ràng mang tới niềm vui và háo hức cho các em thiếu nhi .

Thông qua chuỗi các hoạt động tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, sức trẻ của của bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Một số hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại các chương trình tình nguyện