Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức khám sức khỏe cuối năm học cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường Phổ thông Tuyên Quang, thực hiện Kế hoạch công tác Y tế trường học năm học 2019 - 2020, sáng ngày 15/7/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã phối hợp với Phòng Khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho gần 400 em học sinh toàn trường.

Trong đợt khám sức khỏe, các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang được các y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào khám tổng thể theo quy định của Bộ Y tế bao gồm: Khám lâm sàng tổng quát, khám tai - mũi - họng, răng hàm mặt, khám mắt, thực hiện siêu âm bụng tổng quát...

Việc khám sức khỏe cho học sinh là hoạt động hết sức ý nghĩa được Nhà trường tổ chức trước khi năm học kết thúc, thông qua khám sức khỏe, các em học sinh có cơ hội phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe của bản thân, đồng thời giúp lãnh đạo Nhà trường nắm được tình hình sức khỏe của học sinh trong toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe:

Tin - Ảnh: TT TT-TV