Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Phòng Hành chính – Quản trị
 
Chiều ngày 22/10/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, Chi bộ Phòng Hành chính – Quản trị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Minh Nguyệt.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, UVBCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Đại biểu dự lễ

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Minh Nguyệt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đoàn Thị Minh Nguyệt tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên Đoàn Thị Minh Nguyệt đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đoàn Thị Minh Nguyệt tuyên thệ

Đồng chí Đoàn Thị Minh Nguyệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên trong Chi bộ

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Chị bộ chụp ảnh lưu niệm

Tin bài - ảnh: TT Thông tin và Thư viện
Các tin bài mới hơn