Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022 trên hệ thống qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Với mục đích hỗ trợ các bạn thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2022 lên hệ thống qua Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào tổng hợp các bước thực hiện khi đăng ký. Các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo để việc đăng ký nguyện vọng được thuận lợi nhất nhé!

Thí sinh đăng ký xét tuyển chính thức từ ngày 22/07 đến hết 17h ngày 20/08/2022

- Mã trường của Trường Đại học Tân Trào: TQU

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học trực tuyến 2022 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Tại giao diện trang chủ, thí sinh nhập thông tin gồm CMND/CCCD; mật khẩu và mã xác thực rồi ĐĂNG NHẬP vào hệ thống.

Bước 2: Tại giao diện chính của Hệ thống, thí sinh chọn ĐĂNG KÝ THÔNG TIN XÉT TUYỂN SINH.

Bước 3: Thí sinh kéo xuống dưới và bấm vào mục "THÊM NGUYỆN VỌNG"

Bước 4:  Thí sinh bắt đầu điền các thông tin theo các ô tương ứng.
- Ở mục Thứ tự NV, thí sinh chọn NV1, NV2, NV3….

Ví dụ, thí sinh chọn Trường Đại học Tân Trào là NV1 thì nhập 1 ở ô Thứ tự NV, nhập TQU ở ô Trường.

-  Thí sinh chọn ngành học muốn đăng ký ở ô Ngành.

- Thí sinh tiếp tục chọn phương thức xét tuyển tại mục Phương thức xét tuyển

Bước 5: Sau khi đăng ký nguyện vọng, thí sinh kiểm tra thông tin và bấm "CHỌN".

Bước 6: Sau khi hệ thống đã ghi nhận Nguyện vọng đã đăng ký, thí sinh nếu muốn tiếp tục đăng ký các nguyện vọng khác thì nhấn vào THÊM NGUYỆN VỌNG và thực hiện tương tự theo bước 4.

Bước 7: Sau khi hoàn thành đăng ký các nguyện vọng, thí sinh nhấn LƯU THÔNG TIN để hệ thống ghi nhận.

Bước 8: Thí sinh soạn tin nhắn lấy mã OTP theo hướng dẫn, sau đó nhập mã xác thực và nhấn nút Xác nhận đăng ký.

Vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!