Chương trình thiện nguyện ''Mùa đông yêu thương''

Ngày 05/12/2022, Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang do TS Lê Thiếu Tráng – Phó Hiệu trưởng dẫn đoàn đã mang những món quà ý nghĩa đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tân Tiến, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Nhằm chia sẻ với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình thiện nguyện “Mùa đông yêu thương” do Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức đã trao tặng hơn 1500 bộ quần, áo, đồ dùng học tập, sách vở và 10 chăn ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Tân Tiến, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Niềm vui của học sinh Trường THCS Tân Tiến khi nhận được phần quà từ Chi đoàn Trường Phổ thông Tuyên Quang

Những món quà trên không chỉ giá trị về vật chất, mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đông lạnh giá, đồng thời phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, giáo dục lòng nhân ái cho học sinh.

Phạm Hương