CLB Tình Nguyện tổ chức hoạt động dạy học tình nguyện vào buổi tối cho các em học sinh trường TSE

Được sự phân công chỉ đạo của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào cùng với sự phối hợp giữa Đoàn Trường TSE, trong thời gian qua, CLB Tình nguyện đã tổ chức hoạt động dạy học tình nguyện vào buổi tối cho các em học sinh Trường TSE.

Lớp học miễn phí diễn ra và lúc 19 - 21h30 buổi tối hàng tuần.
Lớp học được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào học tập, phụ đạo kiến thức cho các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các bạn thành viên của CLB Tình nguyện trau dồi kinh nghiệm giảng dạy và phát triển thêm những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho bản thân.

Không khí vui nhộn sau mỗi buổi học của các thành viên CLB cùng các em học sinh TSE

Đây là một hoạt động thiết thực của CLB Tình nguyện, tạo ra môi trường bổ ích, để lại những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, hoạt động cũng đã thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện, sự nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Tân Trào, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra của Chiến dịch tình nguyện năm học 2022 - 2023. .

CLB Tình nguyện