ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TIẾNG ANH ĐẠT GIẢI VÀNG HỘI GIAO LƯU CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CỤM TRUNG-BẮC LẦN THỨ X NĂM 2014

Với chủ đề "Học sinh, sinh viên Trung - Bắc chủ động, tích cực trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo", từ ngày 01/11/2014 đến hết 04/11/20141 tại Thành phố Yên Bái, cùng với hơn 150 cán bộ, giảng viên, học sinh-sinh viên thuộc các Tiểu ban tham gia các nội dung giao lưu, đội tuyển Olympic Tiếng Anh thuộc Tiểu ban Olympic nhà trường gồm 01 thầy giáo Khoa Ngoại ngữ và 02 sinh viên đã tham dự thi Olympic Tiếng Anh gồm 2 nội dung: Thi năng lực ngôn ngữ và thi giảng tiếng Anh. Kết quả, đội tuyển đã giành Giải Vàng chung cuộc, góp phần vào thành tích đáng tự hào của nhà trường trong Hội Giao lưu.

Thầy Nguyễn Hữu Lân, Khoa Ngoại ngữ và 2 sinh viên tham gia đội tuyển:

Em Lưu Thanh Huyền, sinh viên lớp ĐH Tiểu học A-K1 (trái)

Em Nguyễn Thị Hằng, sinh viên lớp CĐ Tiểu học B-K9 (phải)

Để đạt được kết quả đó, các thầy giáo, cô giáo khoa Ngoại ngữ cùng với các em sinh viên dự thi đã có nhiều nỗ lực lớn. Vừa đồng thời hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học được phân công và ôn luyện cho đội tuyển, các thầy giáo, cô giáo đã chủ động bố trí công việc, sắp xếp thời gian, lập kế hoạch làm việc cụ thể, xây dựng nội dung, phương pháp ôn luyện phù hợp, phối hợp với các đơn vị khác trong nhà trường, động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của các em sinh viên, tận dụng hiệu quả tối đa quỹ thời gian. Các em sinh viên trong đội tuyển vẫn tham gia học tập chuyên ngành theo chương trình và tích cực ôn luyện theo sự hướng dẫn của các thầy giáo, cô giáo; tự tin, nỗ lực hết mình tham dự bài thi.

Đây là cơ hội cực kì quý giá để các thầy giáo, cô giáo, các em sinh viên trao đổi, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Nguyễn Hữu Lân-Trưởng khoa Ngoại ngữ